แตกแล้วจ้า 40+2 #ผ่าคลอด

ผ่าแนวตั้งเจ็บปวดที่สุด #ท้องแรก ปวดท้อง10ชั่วโมงปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม คุณหมอนัดผ่าตอน 41 week แต่ปากมดลูกดันมาเปิดก่อนตอน40+2 สรุปก็โดนผ่าอยู่ดี แม่ๆผ่าคลอดมีวิธีดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ

แตกแล้วจ้า 40+2 #ผ่าคลอด

ผมน้องเยอะมากเลยคะแม่

น้องน่ารักจังค่ะชอบผม

ทำไมถึงได้ผ่าแนวตั้งค่ะ

4y trước

ยังไม่ทราบเลยค่ะ ตั้งแต่วันคลอดหมอมาเยี่ยมไข้แต่ละคนไม่ซ้ำหน้า แล้วไม่ใช่คนที่ผ่าให้

ผมดกมากก ยินดีด้วยค้า

ผมดกมาดกเลยจ้า น่ารัก

ทำไมผ่าแนวตั้งค่ะแม่

น้องผมดกมากเลยค่ะ 😍😍

ผมดกดำมากเจ้าตัวน้อย

ผมเยอะมากเลยค่ะแม่😊

น้องผมดกดำมากค่ะแม่