แตกแล้วจ้า..ผู้หญิง..

ผ่าคลอด วันที่30/09/19 น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิด น้ำหนักแรกคลอด 3,540กรัม....ตอนนี้ปั้มนม นมไม่ออกสักหยดจ้าใครมีวิธีให้มีน้ำนมแนะนำด้วยจ้า

แตกแล้วจ้า..ผู้หญิง..

ยินดีด้วยจ้า

ยืนดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยคะ

จ้ำม่ำ​ดีจัง555

5y trước

🥰🥰กินเก่งมากจ้า ออกมาจากท้องกินนมครั้งแรกหมดออนซ์ พยาบาลยอมเลยค่ะ

น่ารักมากๆ

ชอบปากมากก

จั้มม่ำมาก

น่าเอ็นดู

หูยยยแก้ม