สวัสดีครับ ผม ดช.ธีรดนย์ พิมพ์ทอง ชื่อเล่น น้องธีร์ เกิดวันอังคาร 3/5/65 น้ำหนัก 3390

ผ่าคลอด+บล็อกหลัง

สวัสดีครับ ผม ดช.ธีรดนย์  พิมพ์ทอง
ชื่อเล่น น้องธีร์
เกิดวันอังคาร 3/5/65
น้ำหนัก 3390

น้องโครตน่าตีเลย แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคับ...บ้านนี้รออีก4เดือนได้พบหน้ากัน แฝดชายคับ

2y trước

ขอบคุณค่า ยินดีด้วยนะคะแม่มีทีเดียวได้ชาย2เลย

แม่บำรุงด้วยอะไรคะ ให้น้ำหนักลงน้องเยอะมากเลยค่ะ

2y trước

แม่เน้นโปรตีนค่ะ ถั่ว มันต้ม ส่วนนมแม่กินแค่วันละกล่องนมวัว ถั่วเหลืองสลับกันไป ผลไม้กินแอปเปิ้ล ฝรั่ง แก้วมังกรสลับกันค่ะ

แม่ใช้ผ้าอนามัยเป็นไหนค่ะ

2y trước

ยุรพ.ใช้แบบห่วงค่ะ แต่กลับบ้านก็ใช้แบบกลางคืนทั่วไป

ยินดีด้วยค่า

2y trước

ขอบคุณคาบป๋ม

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณคับป๋ม😊

❤️❤️