แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​

โอ๊ยยย น่ารักน่าชังมากเลยคะ ❤️❤️❤️

น้องใบบัวขอบคุณแม่ๆทุกคนมากๆค้า🙏😊🥰

5y trước

เป็นใบบัวที่ใหญ่มากเลยจ้ะแม่จ๊า 😍😄

ยินดีด้วยค่ะ น้องจั้มมำ้มากเลยค่ะ

อยากได้แบบนี้บ้างจัง น่าชังมาก 😊😍

แม่กินอะไรเป็นหลักค่ะ ลงน้องดีมาก

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังเชียว😊😍

ทำไมน่าฟัดมากเลยอยากได้จังแบบนี้

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ^^

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากนะคะ​ 🤗🙏🥰

5y trước

ตามค่ะ

แก้มแน่นมากลูก..อยากได้แก้มแบบนี้