ผ่าคลอดได้ 9 วันปวดอุ้งเชิงกรานตรงก้นกบ ยืนตัวตรงไม่ได้เลยคะ เส้นมันตึงแปล๊บ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ขอวิธีรักษาหน่อยนะคะ

1 Trả lời

แม่นอนพื้นไหมคะ

5y trước

นอนที่นอนปกติคะแม่ ปวดเหมือนช่วงใกล้คลอดเลยคะ ไม่หายเลย