ขอวิธีรักษาหน่อยนะคะ

น้องเป็นอะไรคะแบบนี้ เหมือนแผลพองๆค่ะ แต่อาบน้ำแล้วพึ่งเห็นค่ะ พอลูบดูก็ยุ้ยออกบ้างเเล้วค่ะ เหมือนแผลเราตอนผุพองไรงี้เลยค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ขอวิธีรักษาหน่อยนะคะ
1 Trả lời

ไม่แน่ใจพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ

7mo trước

ตอนนี้ทายาที่เคยได้มาจากรพ กับบีเพนเทนเเล้วค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นคงต้องพาไปหาหมอค่ะ