บล็อคหลัง

ผ่าคลอดมา9เดือนจะ10เดือนแล้วค่ะ ใช้วิธีบล็อคหลัง และก็ไม่ได้อยู่ไฟ หลังคลอด พอ9เดือน เริ่มมีอาการปวดหลัง จี๊ดๆ ที่เส้นเอ็นด้านหลัง ใครเป็นมั้งค่ะ ถ้าจะอยู่ไฟตอนลูก10เดือนทันไหม จะได้ผลไหม

คิดว่าไม่แล้วล่ะค่ะ คุณแม่คงต้องออกกำลังกายเพิ่มความแข้งแรงให้กล้ามเนื้อเพื่อลดอาการปวดค่ะ