ประจำเดือนไม่มา

ผ่าคลอดค่ะประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ4เดือนแล้วทำหมันแล้วค่ะ 4เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยจะเป็นไรไมค่ะแม่บ้านอื่นๆมาตอนกี่เดือนค่ะ

1 Trả lời

ส่วนใหญ่ถ้าลูกกินนมแม่อย่างเดียวประมาน6เดือน-1ปีค่ะ ประจำเดือนจะไม่มา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการทำหมันก็อาจจะมีเปอร์เซ็นในการท้องได้ค่ะ😊😊