38สัปดาห์4วัน รักแรกพบของแม่

ผม น้องมีตังค์ มารายงานตัวแล้วครับ สุขภาพแข็งแรงดี ร้องเสียงดังมาก น้ำหนักแรกเกิด 3,300 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8กก ครับ

38สัปดาห์4วัน รักแรกพบของแม่

บ้านนี้ 39+ แล้วยังเงียบอยู่เลย อิแม่น้ำหนักขึ้น 23+

เเข็งเเรงทั้งคู่นะคะ 38+4อยากคลอดเหมือนกันค่ะ😂

ยินดีด้วยนะคะ^^ น้ำหนักดีทั้งแม่และลูกเลยค่ะ

น้ำหนักดีจังบ้านนี้ขึ้น11โล ลงลูกแค่3โลเอง 😭

ยินด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ​

ดีใจด้วยค่ะ ของเรายังเงียบอยู่เลย38+4

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงแข็งแรงนะลูก

แม่ทานยังไงคร้า น้ำหนักดีมาก

น่ารัก บ้านนี้39+2ยังเงียบยุเลย