แตกกันยังจ้ะแม่ๆ #ทีมพ.ค.

ผมชื่อต้นกล้าค้าบ เกิด 05/05/63 ค้าบ 38+4ค้าบ หนักแรกเกิด 3076 ค้าบ? กำหนด 15 พ.ค.ค้าบบ อิแม่ทนไม่ไหว แอบแตกเรียบร้อยค้าบ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค้าบ

แตกกันยังจ้ะแม่ๆ #ทีมพ.ค.

ยินดีด้วยคร้า แม่บ้านนี้นับวันรอแล้วคร้ายังไม่คลอดสักที

4y trước

อีกไม่นานนะแม่นะ