ตั้งครรภ์

ปัญหาตกขาวเยอะมากกกกกกกก บางทีก็เยอะจนคัน แม่ท้องคนไหนเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ ปรึกษาหมอ อาจมีการติดเชื้อ บ้านนี้ก่อนท้องไม่มี พอท้องแล้ว ตกขาวเยอะมากเยอะแบบเปียกเลย เลยไปหาหมอ หมอบอกว่า มันเป็นปกติของคนท้อง ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าคันต้องหาหมอ ยาหายามารักษาเอง