กรุ๊ปเลือดเด็ก

ปัญหาของเราคือแฟนไม่มั่นใจว่าใช่ลูกเค้าหรือป่าวทั้งที่เรารู้ดีว่าใครทำเราพลาดจึงวันที่เราต้องคลอดก่อนหนด...เราอยากรู้ว่ากรุ๊ปเลือดส่วนใหญ่เด็กมักจะได้จากใคร พ่อเด็กกรุ๊ปเลือดOส่วนเรากรุ๊ปเลือดA ใครพอทราบบ้างว่าผลจะเป็นกรุ๊ปเลือดไหน แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเลือดลูกเรากรุ๊ปไหน

กรุ๊ปเลือดเด็ก

ตารางกรุ๊ปเลือดและผลเลือดที่ควรเป็นของลูก แม่ๆ ลงให้แล้ว ส่วนจะทราบได้ไงก็ต้องพาน้องไปตรวจกรุ๊ปเลือดค่ะ

ก่อนกลับบ้าน รพ. จะมีเจาะกรุ๊ปเลือดลูกค่ะ แต่ไม่รู้ทุก รพ เปล่า ลองถามพยาบาลดูค่ะ

รพ.ไม่แจ้งกรุปเลือดน้องหรอคะ? พ่อ o + แม่ A = ลูก o หรือ A ก็ได้ค่ะ(โอกาสเป็น A สูงกว่า O)

ถามคุณหมอหรือพยาบาลที่ดูแลลูกได้เลยค่ะ แฟนเราO เราA ลูกออกมากรุ๊ปO ค่ะ

ตามหลักวิทยาศาสตร์โอกาสคือ A-75% และ O-25% ค่ะ ทำไมแฟนถึงพูดแบบนั้นล่ะคะ

ลุกจะเหมือนแม่ก้อด้เหมือนพ่อก้อด้ค่ะคือมีแค่aแระoเท่านั้นค่ะ

อยากทราบเลือดน้องลองสอบถามหมอนะคะว่ามีการตรวจแบบไหนบ้าง

ถ้าเขาอยากชัวร์ ตรวจDNAไหม ถ้าตรงเดี๋ยวซัดหน้าหงายนะ ขึ้นๆๆ

ลูกจะเป็นกรุ๊ป O กับA เท่านั้นค่ะ ไม่สามารถเป็นกรุ๊ปอื่นได้

เป็นได้ทั้งAและOค่ะ​ ถ้าแฟนไม่มั่นใจตรวจDNAแน่นอนสุดค่ะ