มีเวลา 1 ปีในการเป็นคุณพ่อ ขอคําแนะนําเรื่องการเตรียมตัวเป็นคุณพ่อครับ

ปัจจุบันเป็นคนตัวใหญ่พอสมควร ไขมัน 25% สูง 178 นน. 88 เล่นกล้าม ยัง Enjoy eating + Wine อยู่พอสมควร ใครมีเคล็ดลับอะไรลงมาได้เลยครับ :) 1. อาหารการกิน 2. การปฏิบัติตัวต่อภรรยา 3. การดูแลสุขภาพ 4. อื่นๆ ในภาพเป็นหนึ่งในลูกที่มีครับ :)

มีเวลา 1 ปีในการเป็นคุณพ่อ ขอคําแนะนําเรื่องการเตรียมตัวเป็นคุณพ่อครับ
1 Trả lời

ขอเสนอลด enjoy eating ค่ะ ทานอาหารให้เหมือนคนที่เป็นเบาหวาน น่าจะลดได้ดี เอาใจใส่ภรรยา ช่วยงานบ้าน หรือตามภรรยาร้องขอ และควรหาข้อมูลเพื่อเตรียมรับมืออารมณ์หญิงท้องบ้างค่ะ เพราะบางคนวีนเหวี่ยงสุดๆ หงุดหงิด ไปทุกเรื่อง พ่อบ้านเตรียมตัวทำใจ....และเข้าใจ ซื่อสัตย์กับภรรยา ยิ่งหากท้อง เธอจะยิ่งระแวง ✌✌