ขอความรู้เรื่องโฟลิคหน่อยค่ะ

ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์ค่ะทานโฟลิคแบล็คมอร์(500mcg)มาตลอดทานตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์จนถึงปัจจุบันอยากทราบแม่ๆหลายๆท่านค่ะว่าทานมากไปมีผลอะไรกับน้องไหมค่ะปัจจุบันทานวันละ1เม็ดหลังอาหารเช้าค่ะแล้วต้องทานไปอีกนานแค่ไหนค่ะปรึกษาคุณหมอแจ้งว่าถ้าหมดแล้วให้หยุดทานได้ไม่ต้องซื้อมาทานใหม่แต่ตอนนี้ยังไม่ได้รับวิตามินบำรุงใดๆจากคุณหมอเลยค่ะเพราะพึ่งไปครั้งแรกค่ะทำแค่อัลตร้าซาวดูน้องเฉยๆค่ะ

กินแต่อันนี้ค่ะจน8เดือนแล้ว

6y trước

ขอบคุนมากน่ะค่ะ