ท้องครรภ์ที่ 3 ปวดปากมดลูก

ปวดปากมดลูกตั้งแต่ ท้องประมาณ 3 เดือน ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว อาการปวดปากมดลูกมากขึ้น เวลานอนแล้วขยับตัว ปวดมาก ปวดหน่วงๆ แทบจะขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะท้องนี้ท้องที่3เวลาลูกดิ้นจะปวดเคยถาหมอค่ะหมอบอกว่า มดลูกและเชิงกรานของเราเคยยึดยุนมาแล้วจะทำให้ มดลูกหดรัดตัวไม่ค่อยดีทำให้ปวดมากกว่าท้องแรกและท้องสอง หมอบอกท้องสามจะคลอดง่ายแทบไม่ต้องเบ่งเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลกลัวลูกจะออกก่อนกำหนดหรอเปล่า แต่อาจจะเป็นเพราะมดลูกเราต่ำแล้วค่ะ