38 Week 5 Day

ปวดท้องแทบจะตลอดเวลาเลย ปวดๆหายๆ ปวดเยอะมากหายไม่ถึง 5 นาทีปวดอีกแล้ว ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลย เลยไม่รู้ว่าอาการไหนต้องไปหาหมอ ปวดเหมือนปวดถ่ายหนักแต่ก็ไม่ยอมถ่าย ปวดจนขยับตัวไม่ได้เลยจะร้องไห้แล้วอาการแบบนี้ควรทำไงดี

1 Trả lời

ไปหาหมอด่วนคะ จะคลอดแล้ว

1y trước

ถ้าไม่ใช้ก้อรอคะ มีแต่นั่น