ปวดท้อง​+ท้องแข็ง​

ปวดท้องมาก+ท้องแข็ง​ ทุก10นาที​ อีกนานมั้ยคะ​ กว่าจะคลอด​ 36+5วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

น่าจะใกล้แล้วนะคะ บ้านนี้ปวดท้อง ท้องแข็งตั้งแต่ 36w ตอนนี้ 38w2d แล้วยังปวดห่างๆอยู่เลยค่ะ แต่พอดีคุณหมอนัดผ่า 27 กย นี้แล้วค่ะ