ปวดท้อง+ท้องแข็ง

ปวดท้อง+ท้องแข็ง ทุก5-10นาทีได้ ปากมดลูกเปิด1:5เซ็น แต่หมอให้กลับ ต้องรออาการแบบไหนค่ะถึงต้องไปใหม่หมอไม่บอกอะไร

จริงๆหมอน่าจะให้แอดมิดรอคลอดได้แล้วนะคะ คุณแม่จะได้ไม่ต้องเดินทางไปมา งง กับหมอคนนั้นจังขี้เกียจสินะ

มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำแตกค่ะ สังเกตอาการปวดท้องต่อไปนะคะแม่

2y trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

เค้ามดลูกเปิด1เซ็น ได้นอนรอดูการที่รพ.(มีมูกเลือดออกด้วย)

แนะนำหาหมอค่า