ปวดท้อง ท้องแข็ง 35+1w

ปวดท้อง ท้องแข็ง ทุก3-5นาที แต่ปวดท้องไม่หนัก ปวดแบบเบาๆ เป็นแล้วก้หายสลับกันไปแบบนี้้เรียกว่าอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะแม่ เราเองก็เป็นตอน 36+1 weekค่ะ เราจะมีท้องปั้นแข็งทุก 7-8 นาที มีอาการเจ็บท้องและปวดเอวร่วมด้วยเป็นตั้งแต่ 8:30 น. จนถึงเที่ยง พอตกบ่ายมาก็มีท้องปั้นและเจ็บ 1 ชม.ประมาณ 2-3 ครั้ง ตกเย็นจะมีแค่อาการท้องแข็งปกติค่ะ แต่เราไม่ได้ไปหาหมอนะคะ ตอนนี้ก็ 36+5 weekแล้ว วันนี้มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ปวดตั้งแต่เช้าเป็นๆหายๆทั้งวันเลยค่ะ บางครั้งก้มีปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยเหมือนกัน