ปวดท้องเตือนหรือปวดท้องคลอด

ปวดท้องมากค่ะ 20นาที ปวดครั้ง ชม.นึงปวดประมาณ 4-5 ครั้ง แต่ไม่มีมูกไม่มีเลือดเลยค่ะ แม่ท้อง39+3 อาการแบบนี้คือพร้อมคลอดแล้วยังคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ใกล้เคียงกับการคลอดเลยค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะ