ปวดท้องเตือนหรือปวดคลอดจริง

ปวดท้องมากค่ะ ตอนนี้39วีค3วันอีก4วันกำหนดคลอด 10นาที-15นาทีปวด1ครั้งแต่ละครั้งปวดประมาน1-2นาที เวลาปวดหน้าท้องและท้องน้อยจะแข็ง แบบนี้คือปวดเตือนหรือปวดจริงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ถึงกำหนดแล้ว ไม่น่าเตือนค่ะ