ปวดท้องน้อยมากๆทำไงดีค่ะ

ปวดท้องน้อยมากๆปวดแบบปวดมากๆเเฟาบอกให้กินยาเเก้ปวดท้อง เราสามารถทานยาแก้ปวดท้องได้ไหมค่ะ หรือต้องไปรพ.คุนเเม่ท่านไหนรุ้บอกหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ??

1 Trả lời

ปวดท้องน้อยมากๆต้องไปหาหมอเถอะค่ะ คนท้องปวดมากไปไม่ดีแน่นอนค่ะ