ปวดท้องคลอดอาการ​เป็นยังใงคะ

ปวดท้องคลอดอาการ​เป็นยังใงคะ รู้สึกกลัวๆค่ะ กำหนดคลอดเดือนหน้าค่ะ 5 เมษายน​ 2563 ค่ะ

ปวดหน่วงๆค่ะเหมือนปวดถ่ายแรงๆแต่ไปนั้งก้อไม่ออกนานๆปวดทีแล้วจะเริ่มถี่ขึ้นเลื่อยๆค่ะ

ปวดปจด.ค่ะ แต่ปวดเป็นพักๆ และปวดกว่าล้านเท่า 5555