คลอดก่อนกำหนด

ประเด็น ตรงที่ลูกไม่เข้าเต้า ไม่เข้าไม่พอ ไม่อ้าปาก อมปากไว้ แต่ถ้าป้อนแก้วถึงจะยอมกิน ตอนนี้ น้ำนมไม่ค่อยจะไหลด้วย อีกทั้งลูกตัวเหลือง อยู่ห้อง nicu มา6วัน จิตเริ่มตก เฮ้อ

สู้ๆ นะแม่ น้องยังไม่ชิน ค่อยๆ ฝึกไปค่ะ