คลอดก่อนกำหนด

ขอประสบการแม่ๆที่คลอดก่อนกำหนดหน่อยค่ะพอดีแม่บ้านนี้คลอดลูกแฝดก่อนกำหนดอายุครรภ์แค่30+2ตอนนี้ลูกอยุ่ห้องnicu ได้10วันแล้วหมอเอกซเรย์สมองพบว่าลูกทั้งสองมีภาวะเลือดออกในสมองทั้งสองคนหนําซํ้าคนน้องยังเส้นเลือดหัวใจเกินอีกอยากทราบแม่ๆที่เคยคลอดก่อนกำหนดมีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มัยส่งสารลูกมากไปเยี่ยมลูกทีไรนํ้าตาไหลทุกทีอยากเจ็บแทนลูก

ครรภ์เป็นพิษบวมทั้งตัวปวดหัว ตาพร่ามัวหมอต้องยุติการตั้งครรภ์36weekน้ำหนักน้อง1600กรัมน้องแข็งแรงทุกอย่างแต่น้ำหนักตัวน้อยออกจากตู้อบติดเชื้ออยุ่ในnicu 21วันค่ะสงสารน้องมากมีแต่รอยเข็มแต่ตอนนี้น้องได้1ปี4เดือนแล้วค่ะแข็งแรงไม่ค่อยเจ็บป่วย

บ้านนี้คนแรกคลอดก่อนกำหนดค่ะ 34 วีค น้ำหนัก 2.190 แต่โชคดีที่น้องสู้ๆ ไม่ต้องเข้าตู้อบไม่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ อยู่ nicu 5 วันก็กลับบ้านได้ ตอนนี้ขวบ 9 เดือนแล้ว แข็งแรงดีไม่เคยป่วย ขอให้คุณแม่กับเด็กๆสู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤❤❤

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ..ขอให้น้องทั้งสองปลอดภัยและหายไวๆนะค่ะแข็งแรงๆ

ครรภ์แฝดเหมือนกันค่ะ ยังไม่คลอดเลย ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องเเข็วเเรงหายไวๆทั้ง2นะคะะ

ขอให้น้องแข็งแรงหายไวไวนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงให้ไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ