เคยเป็นกันมั้ยค่ะ?

ประสบการณ์ตอนท้อง เป็นคนค่อนข้างท้วมมีพุงตอนท้องเลยไม่ได้ซีเรียสอะไร ตั้งแต่ท้องจนคลอดหน้าท้องไม่เคยมีลายหรือแตกเลยแม้แต่ขีดเดียว แล้วก็ไม่เคยทาครีมใดๆทั้งสิ้นซึ่งนับเป็นโชคดีมากๆ แต่ผ่าคลอดมาจะครบเดือนแล้วตลกมากโอ้มายก๊อด..ลายขีดแดงมันขึ้นมาวันละขีดสองขีด มันมาจากไหน!!(เสียงสูง)มันพึ่งตื่นใช่มั้ยหรืออะไรของมัน เป็นอะไรที่งงไก่ตาแตกมากกก ขอบคุณที่อ่านจบค่ะใครเป็นเหมือนกันบ้างแชร์ประสบการณ์กันได้ค่ะ

เป็นค่ะแต่หลังของเราหลังคลอด5-6วันก้ขึ้น55