ไม่อยากอ้วนแต่อดทนกับความหิวของตัวเองไม่ได้

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 2 เดือน หลังจากที่ชั่งน้ำหนักล่าสุดแล้วขึ้นมา 4 กก. กว่าๆ ก็ไม่กล้าคิดที่จะชั่งมันอีกเลย ? สับสนตัวเองมากว่าอาการแปปๆหิวนู้น แปปๆอยากกินนี่ มันมาจากไหน คุณแม่เคลียดมากคร่าจะแก้ยังไงดีนะ พอไม่ได้กินก็กระวนกระวายจิตใจอย่างบอกไม่ถูก 55555 ( อีก 7 เดือนข้างหน้าจะเป็นยังไงไม่กล้าคิดเลยจิมๆ ) อาการแพ้ใดๆที่หนักก็ยังไม่มี มีแต่ตกเย็นช่วงหัวค่ำที่จะรู้สึกเวียนหัวและพะอืดพะอมตลอดเวลาทั้งคืนเท่านั้นเอง

ไม่อยากอ้วนแต่อดทนกับความหิวของตัวเองไม่ได้
1 Trả lời

เราก็อยากกินค่ะ แต่ข่มใจ ..ข่มใจหนักมาก บางทีที่อดไม่ได้ก็เอาเข้าปากคำสองคำพอหายอยาก สู้ๆนะคะ ถ้าคิดถึงหุ่น ต้องทนของหวานๆมันๆให้ได้

6y trước

พยายามขมใจเหมือนกันค่ะ แต่สุดท้ายก็อดไม่ได้ 😭