สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ประมาณ 8 วีคแล้ว ไปซาว เจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ เหมือนเป็น 2 ถุงค่ะ มีใครอายุครรภ์เท่านี้ ซาวด์ยังไม่เจอบ้างคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

หมอว่าไงบ้างคะ บ้านนี้ แบบนี้เลยค่ะ ถุง หมอบอกท้องลม ถุงตั้งครรภ์ไม่กลม แฟบลงค่ะ สรุปแท้งเองไม่ต้องขูด ทรมานมากค่ะ

10 wk จะเจอค่ะ มีถุงนัำ2 ถุงต้องรอลุ้นว่าจะได้แฝดไหม ยินดีด้วยค่ะ