สอบถามค่ะ

ประจำเดือนไม่มาได้เกือบอาทิต ตอนนี้เจ็บหน้าอกมาก ตึงมาก จับไม่ได้ แถมปวดหลังมากๆ พะอืดพะอม คิดว่าใช่ไหมคะ คุณแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้าง

ไปตรวจเลยค่ะ ชัวร์กว่า

น่าจะท้องนะคะ

6y trước

ตอนนี้ยังไม่มีเวลา พอดีปวดหลังกับหน้าอกมาก จะกินยาอะไรก็ไม่กล้า จะไปหาหมอวันจัน แต่ช่วงนี้ทรมานมากค่ะ เคยมีน้องมาแล้วคนนึงแต่ตอนนี้น้องแปดขวบแล้ว เราก้ไม่เคยเป็นแบบนี้ ทั้งเวียนหัวพะอืดพะอมบ่อย อยากจะนวดก็ไม่กล้า ไม่รู้ว่าถ้าท้องแล้วนวดจะเป็นไรไหม