สอบถามค่ะ

เพิ่งมีอะไรกับแฟนเมื่อ3วันที่แล้ว วันนี้มีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว พะอืดพะอม อาเจียนไปรอบนึงค่ะ มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ ถ้าตรวจจะเจอมั้ยคะ

เครียด คิดมาก ก็เวียนหัว คลื่นไส้ได้ค่ะ

ต่องลองตรวจคะ

ลองตรวจดูคะ

3 วันมันเร็วเกินค่ะ อย่างน้อยๆกว่าจะรู้ว่าท้องก็ 15 วันค่ะ หรือรอตรวจตอนรอบ ปจด.เดือน

3วัน? อาการมันไม่ออกเร็วขนาดนั้นหรอกค่ะ