ท้องรึป่าว

ประจำเดือนเลท 3 วันละคะ..แบบนี้ท้องรึป่าวคะ..มันจางแต่ก็เห็นพอลางๆ นิดนึง

ท้องรึป่าว

ไม่ลางแล้วนะคะ ชัดขนาดนี้ 😊

ชัดมากเลยค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ชัดจนาดนี้ ยังว่าจางหรือคะ 😂

ชัดเจน มากค่ะ #ดีใจด้วยนะคะ

แบบนี้ไม่จางนะคะ​ ชัดมากแม่

ของเราจางกว่านี้อีกท้องค่ะ

ข้างกล่อง อ่านบ้างก็ได้ค่ะ

เหมือนเราเลย ดีใจด้วยค่ะ

เอิ่มมมม ชัดแจ๋วเลยค่ะแม่

ไม่จางนะแบบนี้ท้องแน่นอน