ท้องรึป่าว

ตรวจแล้วจางๆแทบมองไม่เห็นท้องรึป่าวคะ

ท้องรึป่าว

อีกอาทิตย์ตรวจซ้ำเลยค่ะ บ้านนี้ก็จางค่ะ ลุ้นๆนะคะ

5y trước

ตรวจใหม่แล้วคะใช่ที่ตรวจคนละยี่ห้อชัดเจนกว่าเดิมคะ

ที่ตรวจคนละยี่ห้อคะจางๆแต่ก้อชัดกว่าเดิมคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

จางแค่ใหนถ้าขึ้น2ขีดก็คือท้องค่ะ

ท้องจร้า