ลูกไม่ยอมกินนม

คืออยากมาปรึกษาแม่ๆคะว่าลูกร้อนให้ทั้งคืนเลยและแวะนมด้วยคะแม่กินก็แวะออกให้นมแล้วก็ไม่ยอมกินร้อนให้ทั้งคืนไม่ยอมนอนคือทำใงคะจะให้ลูกหลับคือเป็นมา2-3วันละคะ

1 Trả lời

น้องไม่สบายท้อง ท้องอืด ร้อน หรือหนาวไปหรือเปล่าคะ ค่อยๆ หาสาเหตุนะแม่

4y trước

ขอบคุณคะ