ท้องรึป่าว

ประจำเดือนเลท 3 วันละคะ..แบบนี้ท้องรึป่าวคะ..มันจางแต่ก็เห็นพอลางๆ นิดนึง

ท้องรึป่าว

ไม่จางแล้วค่ะแม่ ชัดมาก ยินดีด้วยค่ะ

อีก 9 เดือนตรวจใหม่อีกทีจ้า 🙄

4y trước

😂😂😂😂น่ะคะถามกันทุกวันเรย

2ขีดคือท้อง ข้างกล่องบอกไว้อยู่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะท้องค่ะแม่ชัดมากเลย

ถึงจางถ้าจึ่นสองขีดก็ท้องคะ

ตอนนั้นของหนูก้อเเบบนี้ท้องจ้า

ยินดีด้วยจ้าว่าที่คุณแม่

แบบนี้ไม่เรียกเห็นลางๆแล้วค่ะ

นี่ว่าไม่จางนะแม่ ชัดเชียะ😅😅

มองยังไงก้อไม่ลางๆชัดขนาดนี้