สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ประจำเดือนล่าสุดเป็น13กุมภา ถ้าคำนวณแล้วนับตามประจำเดือนลูกต้องได้2เดือนจะเข้า3เดือนใช่ไหมค่ะ แต่ที่หมอซาวด์ให้เมื่อวันที่1พฤษภา ได้1เดือนจะเข้า2เดือน สรุปแล้วเราท้องกี่เดือนกี่สัปดาห์ค่ะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ เรายึดตามที่หมอบอกเลย ไข่เราอาจจะตกช้า