เจอหัวใจน้องกี่สัปเาห์กันคะแม่ๆ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 7-10 พ.ค. รอบเดือนนี้ยังไม่มา เลยตรวจขึ้น2ขีด ตอนนี้กำลังจะฝากท้องกับลุงหมอ ตื่นเต้นจัง

1 Trả lời

เราเจอตอน 10 วีคค่ะ ก่อนหน้านั้นซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

2y trước

จริงค่ะ ซาวด์ครั้งแรกหมอบอกไม่เจอน้อง ไม่เจอหัวใจ อาจจะท้องลมได้นะ แม่ตกใจนะหมอ🤣🤣