ประจำเดือน

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่1-7พ.ยต่อ30แล้วเดือนธ.คไม่มาจนถึงวันนี้ท้องมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ตรวจไม่มีทางรู้ค่ะ ประจำเดือนมาช้ามีหลายสาเหตุนอกจากท้อง ความเครียด กินยาชนิดนึง ฮอร์โมน ให้ตรวจค่ะ

5y trước

อีกอย่างนะ ถ้าท้องแค่1-3เดือนน้อยมากที่ท้องจะออกยิ่งท้องแรกแล้วด้วย นี้ตอน3-4เดือนยังใส่กางเกงยีนตัวเดิมสบายๆเลย