ประจำเดือนขาด 14วัน

ประจำเดือนขาด 14 วัน ลุ้นผลตรวจทุกวัน แต่ขึ้นขีดเดียว ใครเป็นบ้างคะ สอบถามแม่ๆที่เคยตรวจ HCG ค่ะ ว่าถ้าไปที่ รพ. จะทราบผลวันนี้เลยมั้ย แล้วมีใคร ประจำเดือนขาดขนาดนี้แล้วตรวจไม่ขึ้นบ้างคะ อยากมีน้องจะแย่แล้ว

ประจำเดือนขาด 14วัน

รอผลประมาณ1ชม.ค่ะ แต่ว่าถ้าไปแล้วผลไม่ตั้งครรภ์แนะนำตรวจภายในหรือปรึกษาคุณหมอเลยนะคะ

5y trước

สรุป ไม่ท้องจ้า 😭

เคยตรวจจ้า รอผลแค่ 1 ชม.ค่ะ

5y trước

ปจด.ขาด 14 วัน อยากให้เจอน้อง สะทีค่ะ 💓