คำนวนปจดผิดไหมคะ

ปจดมาล่าสุด28พ.ย66 5วัน ไปฝากครรภ์ กำหนดคลอด12กันยา67 แล้วก็5กันยา67 2วันนี้ สรุปแล้วอายุครรภ์ในจอ ก็ไม่ตรงกัน สับสนมากว่าตัวเองอายุครรภ์เท่าไร ถ้า12กันยา ก็พึ่ง36+1 ถ้า5กันยา ก็37+2 คะ ช่วยบอกหน่อยคะ

เราก็เป็น ปจด ล่าสุด 25พ.ย 66 ถ้านับจากในแอพ กำหนดคลอด 31สิงหา หมอซาวน์กำหนดคลอด24 สิงหา ตอนนี้อายุครรภ์ 39 w น้องเงียบมากไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เลยคิดว่าน้องอาจจะ38 w รึป่าว

1mo trước

ถ้างั้นหมอน่าจะดูจากการซาวน์ เพราะหมอบอกว่าประจำเดือนอาจจะไม่ตรง

มันเป็นกำหนดการคร่าวๆค่ะแม่ซึ่งมันอาจจะไม่ตรงเป๊ะเสมอไปแม่อาจคลอดก่อนหรือหลัง 1-2 อาทิตย์ได้ค่ะ บ้านนี้ก็คลาดเคลื่อนอยู่ 4วันค่ะ

หมอซาวน์ก็สามารถกำหนดคลอดได้

ใบซาวใบแรกกี่วีคคะ

1mo trước

หมอกำหนดเป็น12กันยาเลยงงคะ