37W+5 กำหนดผ่า12กันยา

มีเมือกใสๆออกจากช่องคลอดไม่ปวดไม่มีเลือด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็เป็นค่ะหมอบอกปกติ วันนี้ไปหาหมอเเล้วถามหมอ ถ้าไม่คันไม่เเสบฉี่ได้ปกติไม่เป็นไรค่ะ

นัดผ่า14กันยาคะ มีเมือกใสไม่เจ็บท้อง เหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ38+1วีค

ตกขาวหรือเปล่าค่ะแม่