ท้อง8เดือน ผื่นเม็ดๆเหมือนสิวขึ้นที่คอ ที่บริเวณเนินอก ขึ้นเยอะ

ปกติไหมคะแม่ๆ

ท้อง8เดือน ผื่นเม็ดๆเหมือนสิวขึ้นที่คอ  ที่บริเวณเนินอก ขึ้นเยอะGIF

เหมือนกันค่ะแม่ 8 เดือนแล้วค่ะเป็นตุ่มเหมือนเม็ดสิวขึ้นที่แผ่นหลังและลำคอแล้วก็หน้าอกไม่หายเลยค่ะ