ทราบเพศประมาณกี่วีค ??

ปกติเเม่ๆรู้เพศคุณลูกประมาณกี่วีคค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 16 วีคค่ะ เเต่ท้องเล็ก จะดูออกไหมค่ะ ว่าได้เพศไหน พอดีจะไปอุลตร้าซาวด์ค่ะ ??

เจอตอน15wค่ะ

บ้านนี้ 22w

10weekจ้าาา

20วีคค่ะ

16 w จ้า

16wค่ะ

18w5d คะ

17+ ค่ะ แต่ทราบตั้งแต่คัดกรองดาวน์ ช่วง 12 วีค แล้วค่ะ หลังจากนั้นซาวด์ดูโครงสร้างอีกที

ของเรา 20วีคค่ะ