??

สอบถามหน่อยค้ะ ว่าได้เพศไหน พอดีไม่ได้ถามหมอ?

??

โผล่มาแบบยื่นมาน่าจะผ.ชนะคะแม่ บ้านนี้ก็ยื่นแบบนี้ตอน14วีคแล้วก็ชัดขึ้นเรื่อยๆค่ะ😂

ใบสรุปการอ่านไม่ได้แจ้งว่าเพศอะไรค่ะ แต่ดูจากรูปน่าจะผู้ชาย

ในใบซาวบอกว่าเป็นผู้หญิงค่ะ แต่ดูจากรูปเหมือนผู้ชายมากกว่า

ดูยังไง5555ของแม่บ้านนี้ก็ดูไม่ออกแน่หมอบอกผู้หญิง

หญิงค่ะ เห็นขาวๆ เหมือนเครื่องหมายเท่ากับ

ชายคะที่แม่เห็นนี่น่าจะเปนไข่น้องนะ😅😅😅

น่าจะชายนะคะ เหมือนกับของที่บ้านเลยค่ะ

ผู้หญิงรึป่าวค่ะ...เห็นหมอพิมพ์ไว้ว่า female

5y trước

Femealคือเพศของแม่ค่ะ

น่าจะ ชาย ค่ะ รอหมอฟันธงอีกทีนะคะ

เหมือนจะ ช. นะคะ เห็นจู๋โผล่ด้วย