ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​

ปกติประจำเดือน​มาช่วงวันที่27, 28ของทุกเดือน​ ตอนนี้เริ่มมีอาการเวียนหัว​ คลื่นไส้​ เหม็นอาหาร​ และอื่นๆอีกมากมายเลยค่ะ​ ตรวจแล้วขึ้น2ขีดแบบนี้​ ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​ หรือต้องรอให้เกินวันที่28นี้ก่อน

ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​

ควรไปฝากตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องจะดีสุดค้ะ

ไปฝากได้เลยค่ะถ้าตรวจทราบว่าท้องแล้ว

ไปได้เลยคะหมอจะได้ไห้ยาบำรุงมากินคะ

เริ่มหาหมอเลยค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุง

ไปฝากได้เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ควรไปตั้งแต่ทราบค่ะว่าท้อง

ไปหาหมอเร็วๆได้ยิ่งดีเลยคะ

ไปได้เลยค่ะ หลังจากตรวจเจอ

รู้แล้วควรฝากครรภ์เลยนะคะ

ไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอน้ะค่ะ