ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​

ปกติประจำเดือน​มาช่วงวันที่27, 28ของทุกเดือน​ ตอนนี้เริ่มมีอาการเวียนหัว​ คลื่นไส้​ เหม็นอาหาร​ และอื่นๆอีกมากมายเลยค่ะ​ ตรวจแล้วขึ้น2ขีดแบบนี้​ ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​ หรือต้องรอให้เกินวันที่28นี้ก่อน

ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​

หาหมอเลยจ้า ยินดีด้วยจ้า

รู้แล้วรีบไปคะ จะดีกว่า

ไปได้เลยคะรีบฝากครรภ์

ไปเลยคะยิ่งเร็วยิ่งดี

ไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอ

ไปฝากเลยค่ะไม่ต้องรอ

ไปฝากครรภ์ได้เลยจ้า

ไปได้เลยจ้า ชัดแล้ว

ไปเลยค่ะไม่ต้องรอ

(ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ