บำรุงลูกด้วยอะไรให้น้ำหนักดี

ปกติคุณเเม่เป็นคนใมชอบทานกล้วย ใมว่าจะกล้วยอะไร หากอยากเพิ่มน้ำหนักลูกควรทานอะไรค้ะ เเม่ๆคนไหนรุ้บ้างค้ะ

เน้นโปรตีนคะ

ไข่

เน้นโปรตีนเลยจ้า

เร็วมากๆคือตับ ผักใบเขียวคะ แม่บ้านนี้ปกติไม่ทานตับ แต่ฝืนมากๆเพราะกลิ่นมันแรงด้วยตอนท้อง ฝืนกินนิดนึงสอบผ่านเกินเกณคุณหมอทุกนัดเลยคะ

น้องกี่เดือนละคะ