โกนผมไฟ 1 เดือน

บ้านไหนโกนผมไฟ และบ้านไหนไม่โกนผมไฟบ้างคะ บ้านนี้ มีลูก 2 คน ญ.1 ช.1 โกนทั้งสองเลยค่ะ 🥰

โกนผมไฟ 1 เดือน

บ้านนี้โกนตอนอายุ2เดือนค่ะ ตอนนี้4เดือนเเล้วหัวยังเเววยุเลย

2y trước

ลูกคนโตตอน 8 เดือนยังมันวาวเลยค่ะ ปัจจุบัน3 ขวบกว่า ยาวแค่เป็นทรงรู้ว่าเป็นผู้หญิงค่ะ 🤣