แม่full time

บ้านไหนเป็นแม่full time บ้างเหนื่อยมั้ยคะ..มาแชร์กันค่ะ

เป็นแม่แล้วไม่มีวันไหนไม่เหนื่อยค่ะ...แต่ถ้าเหนื่อยมาก ล้ามาก ก็หาเวลาออกไปข้างนอกบ้างนะคะผ่อนคลายจะได้ไม่เหนื่อยจนเกินไป

5y trước

เดียวพอโตอีกหน่อยก็จะดีขึ้น ลูกติดแม่ดีแล้วค่ะ โลกของเค้าตอนนี้ก็มีแต่แม่นะคะ ฝึกลองให้อยู่กับปู่ย่า ตายายบ้าง แรกๆก็จะร้องหน่อยทนเอา เดียวก็ดีขึ้น