38 week แล้ว

บ้านไหนเงียบบ้างค่ะบ้านนี้เงียบมากก มีแต่เจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วค่ะ ทำยังไงก็ไม่แตกสักที เดินทั้งวันก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปปะรดก็กินแต่ไม่ยอมออก😂😂

38 week แล้ว

วันนี้ครบ38เหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีอาการอะไรมากแค่มีหน่วงๆบ้างกับท้องแข็งเป็นบางครั้ง🥺

อยากแตกเหมือนกันค่ะคนแก่แถวบ้านก่กดดันมึงจำวันผิดบ้างท้องม่ลดบ้างมึงท้องวัวท้องควายบ้าง

1y trước

เดียวน้องก็ออกมาค่ะ แม่อย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด1เซน แต่ก็ไม่มีวีาแววเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว 38+5 วีค🥺🥺

เงียบเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ เหมือนยิ่งอยากเจอยิ่งไม่ออก 😂38+2แล้วค่ะ

บ้านนี้38+5วีคค่ะมีมูกเลือดค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

1y trước

มีมูกเลือดด้วย ควรไปหาหมอนะคะ ตรวจปากมดลูกดูค่ะ

เหมือนกันเลยคะเจ็บเตือน อยากจะคลอดเต็มทน

38+1 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เจ็บเตือนก็ไม่มี🥹🥹

บ้านนี้ก็38แล้วเหมือนกันคะเงียบพอกันเลย🤣

พรุ่งนี้ก็39วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้38w 1ผ่าออกพรุ้งนี้แล้วค่ะ