38 week แล้ว

บ้านไหนเงียบบ้างค่ะบ้านนี้เงียบมากก มีแต่เจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วค่ะ ทำยังไงก็ไม่แตกสักที เดินทั้งวันก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปปะรดก็กินแต่ไม่ยอมออก😂😂

38 week แล้ว

บ้านนี้38w 1ผ่าออกพรุ้งนี้แล้วค่ะ